Tư vấn sản phẩm
Tư vấn Mua Hàng
Tư vấn Nhà Hàng
Tên sản phẩm:Yến TN Bài 2A
Xuất xứ:Đảo Cù Lao Chàm Hội An
Tình trạng:Còn hàng
Quy cách:
Giá bán
Mã sản phẩm :
  • Chia sẻ:
Thông tin sản phẩm:
Loại sản phẩm: yến quan đặc biệt
Hình thức sản phẩm: nguyên tai
Nguồn gốc: yến thiên nhiên Hội An
 
Yến quan đặc biệt nguyên tai thiên nhiên, có nguồn gốc từ Cù Lao Chàm – Hội An, còn nguyên lông và tạp chất như trạng thái thu hoạch ban đầu, có màu xám tro, có trọng lượng từ 7g trở lên, tổ yến to dày hơn các loại yến khác, có hàm lượng lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt có xơ mướp, phẩm cấp chỉ đứng sau yến huyết và yến hồng. Khi chế biến, yến có mùi thơm đặc trưng của yến Hội An, sợi yến dai, không tan, nở đặc biệt nhiều do chính lượng xơ mướp làm nên đặc tính riêng của yến quan đặc biệt thiên nhiên này.
 
Hình thức đóng gói: được đóng gói trong hộp kín, có tem chống hàng giả, được kiểm định, đảm bảo hàng thật 100% chính gốc từ Cù Lao Chàm – Hội An với trọng lượng đóng gói 50g, 100g. Trước khi chế biến, cần ngâm tổ yến trong nước, làm sạch lông để loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn.  Để  việc chế biến yến của quí khách tiện lợi và dễ dàng, trong mỗi hộp yến đều có tặng kèm thố chưng yến, rây và đường phèn.
 
SẢN PHẨM KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ HOÀN TOÀN THIÊN NHIÊN!
 
Hướng dẫn bảo quản:
  • Các sản phẩm yến sào phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản lạnh (nếu có điều kiện) càng tốt.
  • Sau khi mở bao bì, sản phẩm chưa sử dụng hết phải được bao kín lại và bảo quản trong điều kiện như trên.
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi - Tel: (08)38222730       /      Địa chỉ: 55 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
EU code: DL 125 DL 356 HK 238